ควรไปที่ relx คลินิกการแพทย์แทนที่จะไปโรงพยาบาลเมื่อใด

ในบางสถานการณ์การ relx ไปที่คลินิกการแพทย์ในชุมชนของคุณเป็นวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วและง่ายกว่าการไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาตามประเภทที่คุณต้องการ มีสาเหตุหลายประการสำหรับเรื่องนี้

วิธีหนึ่งที่เร็วที่สุดในการติดต่อกับแพทย์ที่ศูนย์การแพทย์คือทางโทรศัพท์ การโทรนัดเพื่อพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอาจเป็นเรื่องยากหากอยู่ไกลจากที่ที่คุณอาศัยอยู่หรือสถานที่ที่เปิดอยู่ในเวลาที่คุณโทรหา โดยการโทรคุณสามารถพูดคุยกับแพทย์ได้ทันทีและถามคำถามได้อย่างสบายใจ ตัวอย่างเช่นหากคุณพบแพทย์เป็นหวัดเขาจะไม่ขอให้คุณไปโรงพยาบาล เขาอยากจะพบคุณที่ห้องทำงานของเขาอย่างน้อยก็จนกว่าอาการหวัดจะผ่านพ้นไป

ข้อดีอีกอย่างของการไปพบแพทย์ที่ศูนย์การแพทย์หรือแม้แต่ที่โรงพยาบาลก็คือแพทย์เหล่านี้ตระหนักดีว่าในเวลานั้นคุณมีอาการหนักและอาจไม่สามารถนัดได้ในตอนเช้า ด้วยอาการจมูกร้าวข้อเท้าเคล็ดหรืออาการเจ็บแสบจากแสงแดดอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะคิดว่าจะไปพบแพทย์ที่สนามบินหรือขณะบินบนเครื่องบิน แน่นอนว่าคุณฉลาดในการโทรและนัดหมายล่วงหน้า relx แต่คุณก็ตกอยู่ในอันตรายได้เช่นกันหากคุณไม่เข้าไปนั่นคือเหตุผลว่าทำไมยิ่งคุณไปพบแพทย์เร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

ไม่ควรรอการดูแลแบบไม่ฉุกเฉิน ในขณะที่คุณอาจต้องการรอจนกว่าปัญหาจะรุนแรงเพื่อไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคนนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่คุณต้องการเห็น การไปพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องโรคหวัดกระดูกหักหรือการดูแลอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เหตุฉุกเฉินเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าคุณพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องความเจ็บปวดพวกเขาจะไม่สามารถช่วยคุณได้ ความเจ็บปวดนี้อาจเกิดจากสิ่งที่คุณทำซึ่งไม่ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถามตัวเองว่าทำไมถึงไปพบแพทย์ตั้งแต่แรก เป็นเพราะคุณคิดว่าคุณไม่มีกระดูกหักใช่หรือไม่? คุณอาจทำให้เกิดความเจ็บปวดนี้โดยไม่รู้ตัวได้หรือไม่? หากคุณได้รับการวินิจฉัยด้วยตนเองอย่างน้อยคุณก็จะรู้สาเหตุของความเจ็บปวด

เช่นเดียวกับยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ หากคุณมีอาการปวดที่ดูเหมือนไม่มีคำอธิบายประเภทอื่นเช่นโรคข้ออักเสบหรืออาการเรื้อรังอื่น ๆ อาจเป็นการดีที่สุดที่จะพิจารณายาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ให้มากขึ้น

American Medical Association (AMA) มีแนวทางสำหรับยาที่จำเป็นทางการแพทย์ ยาหลายชนิดที่จะครอบคลุมภายใต้แผนนี้ ได้แก่ ยาที่ใช้กันทั่วไปในการรักษาความดันโลหิตสูงภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวล PMS และเงื่อนไขอื่น ๆ อีกมากมาย

ในขณะที่การใช้ยาที่จะครอบคลุมโดยแผนอาจช่วยบรรเทาได้บ้าง แต่ก็มีความเสี่ยงอยู่บ้าง คุณอาจได้รับผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย คุณยังเสี่ยงกับเงิน ค่าใช้จ่ายของยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์จะสูงขึ้นโดยเฉพาะยาสามัญ ตัวอย่างเช่น ibuprofen ขนาด 20 มก. จะมีราคา 130 เหรียญในขณะที่ acetaminophen ขนาด 20 มก. จะมีราคา 40 เหรียญในราคาที่คุ้มค่าที่ 200 ถึง 500 เหรียญต่อเดือนคุณสามารถใช้จ่ายยาได้หลายพันเหรียญต่อเดือน ไม่สามารถจ่ายได้.

โอกาสสำหรับรายละเอียด

หากคุณพบว่าแพทย์กำลังถามเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เครียดที่สุด 10 ครั้งของคุณก็ถึงเวลาที่จะต้องเริ่มรับมือกับสุขภาพของคุณในเชิงรุก

แม้ว่าแนวคิดในการระบุปัญหา relx สุขภาพของคุณอาจดูน่ากลัว แต่ยิ่งคุณสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งง่ายขึ้นเท่านั้น เริ่มระบุช่วงเวลาที่อารมณ์ของคุณดีที่สุดและจัดการกับสิ่งเหล่านั้น เมื่อคุณระบุเวลาเหล่านั้นได้แล้วคุณสามารถกลับมาทำภารกิจในการปรับปรุงสุขภาพของคุณในช่วงเวลานั้นได้ เริ่มต้นด้วยอาหารของคุณและดูว่าคุณเห็นการปรับปรุงได้เร็วเพียงใด เมื่อคุณสามารถใช้ยาประเภทอื่นได้แล้วคุณสามารถเพิ่มวิธีอื่น ๆ เช่นการฝังเข็มหรืออาหารเสริมสมุนไพร

ดูความคาดหวังของคุณ

หลายคนที่ทุกข์ทรมานจากความเครียดสูงยังรายงานว่าบางครั้งก็ยากที่จะควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายเป็นประจำ ซื่อสัตย์กับตัวเองเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการทำให้สำเร็จ บางครั้งผลลัพธ์ของการอดอาหารหรือออกกำลังกายก็ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง อย่ายอมแพ้หากคุณไม่เห็นผลทันที เมื่อคุณเริ่มเห็นผลลัพธ์ให้บอกตัวเองว่าคุณทำดีที่สุดกับสิ่งที่คุณมี

คนที่ทุกข์ทรมานจากความเครียดสูงจะตระหนักถึงผลเสียของการมีชีวิตชีวาการคิดเชิงลบและแม้แต่ความเหนื่อยล้า relx คุณต้องคำนึงถึงเรื่องนี้เมื่อคุณพยายามปรับปรุงสุขภาพหรือลดความเครียด

Read More