หลีกเลี่ยงการเล่น bk8 โดยกำหนดเป้าหมายโป๊กเกอร์

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการหลีก bk8 เลี่ยงการล่มสลายและการพนันคือการตั้งเป้าหมายของโป๊กเกอร์ การตั้งเป้าหมายเป็นขั้นตอนแรกในการทำให้แน่ใจว่าคุณบรรลุสิ่งที่ต้องการในโป๊กเกอร์จริง ในความเป็นจริงการกำหนดวัตถุประสงค์จะช่วยให้คุณบรรลุสิ่งต่างๆที่คุณต้องการบรรลุได้เพราะถ้าคุณมีเป้าหมายคุณจะพยายามทำเพื่อบรรลุเป้าหมายนั้น

แต่คุณจะตั้งเป้าหมายของโป๊กเกอร์ได้อย่างไร? คุณอาจถูกถามคำถามนี้และต้องการทราบวิธีที่ง่ายที่สุด

วิธีตั้งเป้าหมายโป๊กเกอร์ – ระวังความเห็นแก่ตัวของคุณเอง

หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คุณจะมีความมั่นใจในตัวเองเมื่อคุณตั้งเป้าหมายโป๊กเกอร์ คุณควรตระหนักว่าคุณกำลังบอกตัวเองเป็นหลักว่า “ฉันต้องการทำเงินจำนวน X ภายในปีหน้า” แต่ถ้าคุณไม่ได้ใช้ชีวิตอย่างหรูหราหลังจากออกจากงานคุณจะไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการจากเกมนี้

ความจริงก็คือคุณไม่สามารถควบคุมได้ว่าจะทำเงินได้เท่าไหร่และไม่ว่าจะเป็นตอนนี้หรือในภายหลังดังนั้นการตั้งเป้าหมายโป๊กเกอร์ก็เหมือนกับการกำหนดระยะเวลา bk8 หากคุณกำหนดเวลาและไปไม่ถึงคุณจะไม่ชนะมากหรือเร็วเท่านี้และคุณจะเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ

การตั้งเป้าหมายโป๊กเกอร์อาจเป็นแรงจูงใจที่ดีสำหรับคุณ หากคุณมีปัญหาในการบรรลุเป้าหมายนี่อาจเป็นวิธีที่ดีในการรับมือกับมัน และหากคุณต้องการให้โป๊กเกอร์เป็นสิ่งที่คุณสามารถคว้าตัวเองมาได้สักระยะหนึ่ง แต่จะไม่ทำให้คุณพังทั้งกองการตั้งเป้าหมายอาจเป็นการหยุดพักจาก “การเลิกรา” ได้เป็นอย่างดี

วิธีตั้งเป้าหมายโป๊กเกอร์ – ฉันจะชนะได้เท่าไหร่?

คุณทำเงินได้เท่าไหร่? ควรเป็นจำนวนเงินที่คุณสามารถใช้ชีวิตและเล่นด้วย อย่าพยายามบังคับตัวเองให้ชนะมากขึ้นนี่เป็นสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณทำได้ ให้กำหนดขีด จำกัด แทน เขียนมันลง. อ่านมัน. พูดว่า: “ฉันกำหนดวงเงินไว้ที่ $ 100 ต่อเดือนและ … ฉันต้องการสร้างรายได้ $ 100 ต่อเดือน”

หาปากกากับกระดาษมาให้ตัวเองจากนั้นฝึกนับและเขียนตัวเลขในหน่วยที่เพิ่มขึ้นอย่างช้าๆจนกว่าจะถึงจำนวนที่คุณกำหนดไว้ เมื่อถึงขีด จำกัด แล้วให้หยุดพักหนึ่งวัน

ตั้งเป้าหมายอื่น. สิ่งนี้อาจเป็น: “ฉันจะได้ถึง $ 100 ภายในสัปดาห์ที่สองของเดือน” อีกครั้งอย่าบังคับตัวเองให้ชนะมากขึ้นเพียงแค่กำหนดขีด จำกัด อื่น แต่แนวคิดก็คือเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายคุณจะรู้สึกดีจริงๆและคุณอาจจะชนะมากกว่าที่คุณทำในวันนี้

การตั้งเป้าหมายโป๊กเกอร์อาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่จริงๆ bk8 แต่ด้วยการทำตามเป้าหมายเหล่านี้คุณจะสามารถรู้สึกดีกับเกมของคุณและคนอื่น ๆ ที่อยู่รอบตัวคุณก็อาจจะได้รับคำแนะนำและกลเม็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการคว้าชัยชนะ

หากคุณไม่ชอบการควบคุมที่ตั้งเป้าหมายไว้คุณสามารถตัดสินใจเพียงแค่ไปเดินเล่นหรือลองออกกำลังกายผ่อนคลายอื่น ๆ เพื่อกำจัดความคิดของคุณให้ห่างจากโป๊กเกอร์สักพัก

แต่อย่าเพิ่งคิดว่าคุณจะหนีไปกับการตั้งเป้าหมายโป๊กเกอร์ได้โดยไม่ต้องทำอะไรสักอย่าง คุณจะต้องโน้มน้าวตัวเองอย่างแท้จริงว่าคุณสมควรได้รับผลการเล่นโป๊กเกอร์ที่ดี บางทีคุณอาจไม่มีวันเล่นโป๊กเกอร์ที่ดีหรือเป็นสัปดาห์และคุณรู้สึกแย่มากที่คุณอาจจะไม่ได้เป็นอันดับต้น ๆ หากคุณเล่นเป็นเวลานาน แต่ถ้าคุณมั่นใจตัวเองว่าคุณทำได้และคุณต้องการจริงๆมันก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

แต่อย่าคิดแม้แต่วินาทีเดียวว่าคุณจะได้รับเงินจำนวนมากจากทัวร์นาเมนต์แรกของคุณหากคุณตั้งเป้าที่จะได้รับทันที ให้เวลาและแก้ไขจุดอ่อนและจุดแข็งของคุณ คุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ คุณอาจจะไม่ แต่คุณจะรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และคุณจะรู้ว่าคุณพร้อมที่จะทำหรือไม่

อดทน ไม่มีใครควรเริ่มทิ้งเงินโดยไม่เรียนรู้แนวคิดและเป้าหมายที่อยู่เบื้องหลังโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จก่อน คุณอาจต้องเรียนรู้มากกว่าแค่พื้นฐานและนั่นไม่ใช่สำหรับทุกคน

แต่ให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะทำเพราะ bk8 ถ้าคุณไม่ใช่คุณก็จะไม่มีใครมาใช้ความพยายามกับคุณ หากคุณกำลังรอคอยการทำงานหนักและการเรียนรู้นั่นคือปัญหาของคุณ เราทุกคนไม่สามารถเรียนรู้ได้โดยไม่ต้องพยายาม

คุณต้องทำให้เป้าหมายโป๊กเกอร์ของคุณบรรลุได้ง่าย ทำให้ง่ายโดยระบุเงินเดิมพันมากกว่าการโต้แย้งเกี่ยวกับจำนวนเงิน ทำให้เป็นรูปธรรม. “ฉันจะได้รับรางวัล 10,000 ดอลลาร์ในเดือนนี้” ฟังดูไม่เหมือนสิ่งที่คุณควรคาดหวังว่าจะได้ยิน แต่ถ้าเป็นเป้าหมายรายวันและคุณเป็นสัปดาห์ต่อเดือนคำนั้นมีความหมายมากกว่านั้น

Read More